THI CÔNG NỘI THẤT

Thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất nhà phố

Thi công nội thất biệt thự

Thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất phòng khách

Thi công nội thất phòng ngủ

Thi công nội thất phòng trẻ em

Thi công nội thất phòng bếp

LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Thi Công Nội Thất Là Gì?

Thi công nội thất là tổng hợp tất cả những hoạt động của nhiều bộ phận, nhiều cá nhân, để tạo nên không gian sống, làm việc, sinh hoạt chất lượng và đẹp mắt. Nếu thiết kế nội thất cho chúng ta biết mặt bằng chức năng và một cái nhìn tổng thể về kiến trúc nội thất trước khi hoàn thiện công trình trên thực địa thì thi công là việc tiến hành triển khai theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế nội thất trong đó bao gồm: xây dựng và hoàn thiện phần thô, phân chia các phòng chức năng, trang trí nội thất và hoàn thiện nội thất.

Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Trọn Gói Là Gì?

Trong lĩnh vực nhà ở, thiết kế thi công trọn gói là nhằm chỉ những tổ chức, công ty nội thất có thể đảm nhiệm được toàn bộ mọi khâu từ quá trình lên kế hoạch thiết kế nội thất, quy hoạch cho đến lúc bước sang giai đoạn thực hiện xây dựng và hoàn thành dự án thiết kế. 

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói

Từ thiết kế đến thi công là một quá trình không hề đơn giản, chính bởi vậy người đầu tư vẫn hay lựa chọn những đơn vị có khả năng thiết kế và thi công trọn gói chuyên nghiệp để đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng, từ đó sẽ hình thành nên sự gắn kết, đồng nhất giúp toàn bộ qúa trình từ thiết kế đến thi công diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả hơn. 

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Tại Nội Thất Thiên Phong

Việc nắm rõ các hạng mục có trong một gói thiết kế thi công trọn gói sẽ giúp cho gia chủ có thể biết được tiến độ làm việc của đơn vị thi công, đồng thời có thể giám sát chặt chẽ hơn các hạng mục quan trọng. Biết được điều đó nên Nội Thất Thiên Phong đưa ra quy trình như sau:

Quy Trình Thi Công Nội Thất Trọn Gói

 • Khảo sát thực tế công trình

Việc khảo sát thực trạng công trình nơi ở có vai trò vô cùng quan trọng. Mọi ý tưởng thiết kế nội thất đều phải xuất phát dựa trên hiện trạng của công trình. Trước khi bắt tay xây dựng thiết kế nội thất, các kiến trúc sư sẽ thực hiện đo đạc diện tích của ngôi nhà để phác thảo ý tưởng và xác định sơ bộ một số công việc phải tiến hành. 

 • Ghi nhận thông tin

Sau giai đoạn khảo sát thực trạng, Nội Thất Thiên Phong sẽ tiếp tục thảo luận với chủ nhà xung quanh từng sở thích, nguyện vọng thực tiễn và mức kinh phí để đầu tư nội thất. 

 • Thống nhất bản vẽ thiết kế 3D

Các kiến trúc sư tiếp nghiên cứu và đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp với tình hình thực tế của ngôi nhà cũng như mong muốn của khách hàng. Kiến trúc sư sẽ đưa ra nhiều phương án thiết kế để khách hàng lựa chọn và tìm thấy mẫu thiết kế thích hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Mỗi một Dự án thi công hoàn thiện của Nội Thất Thiên Phong đều cần đáp ứng tiêu chí: chuẩn thiết kế để bảo đảm tính thẩm mỹ cũng như ý nghĩa công trình, chăm chút tỉ mỉ các đường nét, chắc chắn và ổn định khi vận hành, tiết giảm chi phí đối với cho khách hàng. 

 • Thanh toán lần đầu và tiến hành thi công theo bản vẽ thiết kế

Sau khi nhận thanh toán lần 1. Nội Thất Thiên Phong tiến hành thi công phần thô và phần trang trí sao cho đảm bảo tính xác thực so với thiết kế và đảm bảo tính toàn vẹn cho cấu trúc ngôi nhà.

 • Vệ sinh công trình và bàn giao

Sau khi làm vệ sinh sạch sẽ công trình thì đơn vị thi công sẽ liên hệ chủ nhà đến tất toán, bàn giao và nghiệm thu công trình.

Mỗi một Công trình kiến trúc hoàn chỉnh của Nội Thất Thiên Phong luôn phải đáp ứng tiêu chí: đúng kiến trúc để đảm bảo tính mỹ thuật cũng như ý nghĩa công trình, trau chuốt tỉ mẩn từng đường nét, an toàn và ổn định trong hoạt động, đồng thời có thể cắt giảm chi phí cho khách hàng. 

Các Hạng Mục Thi Công Nội Thất Trọn Gói Tại Thiên Phong

Tại Nội Thất Thiên Phong, Quy trình thi công được chia thành 2 công đoạn chính với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tiết kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian.

Thi công phần thô

Là công đoạn để định hình không gian như trần tường sàn thông qua quá trình bóc gỡ, xây dựng mới những bức tường, vách và hoàn chỉnh nền, sàn. Thi công những hạng mục cấp thoát nước, ánh sáng, phong nhiệt, thông tin liên lạc, thiết bị thông gió, điều hoà không khí và sau nữa là hoàn thiện mặt trần. .. Điểm dấu mốc quan trọng nhất là sự phân chia công việc của từng tổ nhóm, đơn vị nhằm làm sao có hiệu quả và không trùng lặp lấn hay ngăn cản nhau. Công đoạn trên được loại bỏ đối với những nhà ở hay căn hộ nhỏ không phải cải tạo lại. 

thi-cong-phan-tho

Thi công phần hoàn thiện

Ở giai đoạn này, việc hoàn thiện các thiết bị, đồ dùng nội thất không chờ đến lúc thi công thô hoàn tất, mà đã được chuẩn bị và tiến hành trước đó cùng với việc khảo sát, lập bản vẽ chi tiết, chốt màu sắc của mẫu vật liệu, mã màu, loại thiết bị, . .. và tiến hành sản xuất tại xưởng để đợi đến ngày chuyển đến công trình lắp ráp. Sau khi lắp ráp hoàn chỉnh nội thất theo bản thiết kế sẽ tiến hành chuyển giao cho chủ đầu tư và chờ phản hồi của chủ nhà. 

thi-cong-hoan-thien

Thi công hoàn thiện nội thất nhà ở

Thi công nội thất phòng khách

Phòng khách là trung tâm của căn nhà, nơi mà bạn thường xuyên đón tiếp khách, gặp gỡ gia đình và tận hưởng những cuộc trò chuyện ấm áp. Vì vậy, không gian phòng khách cần phản ánh cá tính và đẳng cấp của chủ nhân. Khi thiết kế nội thất cho phòng khách, không chỉ cần sắp xếp các món đồ cơ bản như sofa, bàn trà, kệ tivi hay kệ tủ,… mà bạn cũng nên bổ sung các yếu tố trang trí để làm nổi bật không gian này.

 • phong-khach-phong-cach-tan-co-dien-10
 • phong-khach-phong-cach-tan-co-dien-3
 • phong-khach-phong-cach-tan-co-dien-6
 • phong-khach-phong-cach-tan-co-dien-1
 • phong-khach-phong-cach-tan-co-dien-9
 • phong-khach-phong-cach-tan-co-dien-5
 • phong-khach-phong-cach-tan-co-dien-7
 • phong-khach-phong-cach-tan-co-dien-11
 • phong-khach-phong-cach-tan-co-dien
 • phong-khach-phong-cach-tan-co-dien-8
 • phong-khach-phong-cach-tan-co-dien-4
 • thi-cong-biet-thu-tan-co-dien-26
 • thi-cong-biet-thu-tan-co-dien-19
 • biet-thu-tan-co-dien
 • phong-khach-tan-co-dien
 • Yếu Tố Thiết Kế Nội Thất Theo Phong Cách Tân Cổ Điển
 • 9 Lời Khuyên Tốt Nhất Cho Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Tân Cổ Điển
 • Phong Cách Nội Thất Tân Cổ Điển

Thi công bếp

Bếp là nơi mang đến niềm vui và hạnh phúc cho gia đình thông qua những bữa cơm sum họp. Ngoài ra, nó cũng là không gian để các chị em thể hiện tài năng nội trợ của mình. Vì vậy, khi xây dựng và trang trí phòng bếp, việc sắp xếp các thiết bị nấu nướng một cách thông minh và duy trì sự thoáng đãng và sạch sẽ là rất quan trọng.

bep-chu-L-hien-dai-co-cua-so

Tùy thuộc vào diện tích của căn bếp, bạn có thể lựa chọn giữa các kiểu dáng tủ bếp như chữ L, U hoặc chữ I, được làm từ các loại vật liệu như gỗ công nghiệp, gỗ ép hoặc gỗ tự nhiên. Để tăng thêm sự hấp dẫn cho không gian bếp của bạn, mặt bàn và tường khu vực bếp có thể được ốp lát với đá marble. Điều này không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng mà còn giúp việc lau chùi trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Một số mẫu bếp đơn giản

 • nha-bep-hien-dai-thong-minh-noi-that-thien-phong
 • thiet-ke-nha-bep-nho-don-gian
 • thiet-ke-nha-bep-dep-và-hien-dai-noi-that-thien-phong
 • bep-nha-pho-tien-giang
 • thiet-ke-noi-that-nha-pho-kien-giang-khu-vuc-bep
 • dat-bep-phia-sau-nha
 • trang-tri-phong-bep-nha-cap-4-dau-tu-vao-cho-ngoi-sang-trong
 • phong-bep
Đăng ký tư vấn

Thi công nội thất phòng ngủ

Trong phòng ngủ thông thường, bạn sẽ tìm thấy những nội thất cơ bản như giường, tủ quần áo, bàn làm việc và tủ sách. Tuy nhiên, trong những căn phòng rộng hơn, có thể được trang bị thêm kệ tivi hoặc tủ trang trí để làm cho không gian trở nên đặc biệt hơn. Mỗi chủ nhân của căn phòng ngủ đều có những yêu cầu và sở thích riêng khi thiết kế nội thất.

phong-ngu-master-phong-cach-tan-co-dien-2

Xem Thêm: Những Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại

Thi công nội thất phòng thờ

Không gian nội thất phòng thờ là một không gian đặc biệt, mang trong mình những giá trị truyền thống sâu sắc của Việt Nam và các nước Á Đông. Để tạo ra một không gian phòng thờ độc đáo, chúng ta cần lựa chọn những gam màu trầm, tối để tạo ra cảm giác ấm áp và thanh bình. Ngoài việc thi công bàn thờ – khu vực quan trọng nhất, khi xây dựng phòng thờ lớn hơn, chúng ta cần quan tâm đến việc sắp xếp các vật phẩm trang trí theo nguyên tắc phong thuỷ như câu đối, hoành phi hay bộ lục bình để mang lại sự hài hòa và may mắn.

noi-that-biet-thu-tan-co-dien-17

Thi công nội thất nhà vệ sinh

Việc xây dựng nội thất nhà vệ sinh không chỉ đảm bảo tính năng thoát nước mà còn phải tạo ra một không gian thông thoáng và hấp dẫn. Vì đây là khu vực tiếp xúc thường xuyên với nước và chứa rất nhiều vi khuẩn, việc thi công nhà tắm cần được chú trọng đến sự thông thoáng, sạch sẽ và an toàn. Điều này là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà các gia chủ cần quan tâm.

phong-ve-sinh

Những Dịch Vụ Thi Công Nội Thất Phổ Biến Tại Nội Thất Thiên Phong

Thi Công Nội Thất Chung Cư

Nội Thất Thiên Phong mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về nội thất chung cư với các phong cách độc đáo. Bạn có thể lựa chọn phong cách hiện đại, phong cách Luxury hay phong cách tân cổ điển – mỗi loại mang những điểm mạnh riêng biệt. Chúng tôi hiểu rằng hầu hết khách hàng muốn tạo sự khác biệt và cá nhân hóa căn hộ của mình. Vì vậy, Thiên Phong cam kết sẽ đáp ứng được mong muốn này và trở thành nơi bạn có thể yên tâm để xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn. Nội Thất Thiên Phong đã hoàn thành hàng trăm dự án căn hộ và đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng về tốc độ và chất lượng dự án.

 • phong-tre-em

Đăng ký tư vấn

Thi Công Nội Thất Nhà Phố

Nội Thất Thiên Phong đã tìm hiểu và phát triển những giải pháp độc đáo để mang lại không gian sống thoáng đãng và tiện nghi cho căn nhà phố. Chúng tôi chú trọng vào việc tối giản hóa các chi tiết phức tạp, sắp xếp nội thất một cách khoa học và sáng tạo, nhằm tạo ra không gian có ánh sáng tự nhiên và môi trường xanh. Đây là yếu tố quan trọng giúp biến căn nhà thành một không gian độc đáo và thu hút. Chúng tôi chú trọng thiết kế thi công nhà phố với kiến trúc chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

 • thi-cong-noi-that-nha-pho
 • thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-khach

Thi Công Nội Thất Biệt Thự

Thi công nội thất biệt thự đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ và tinh xảo trong từng chi tiết, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, để tạo ra vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và phản ánh vị thế của chủ nhà. Nội Thất Thiên Phong đã thành công trong việc thi công và hoàn thiện nhiều căn biệt thự sang trọng tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một công trình kiến trúc vượt xa mong đợi của bạn.

Chúng tôi không chỉ làm việc để hoàn thành dự án mà còn để tạo ra một không gian sống cao cấp, phù hợp với cá nhân bạn và mang lại sự thoải mái cho gia đình. Từ việc lựa chọn các vật liệu cao cấp cho đến việc bố trí không gian thông minh, chúng tôi luôn coi trọng từng chi tiết để mang lại sự hoàn hảo cho căn biệt thự của bạn. Việc thiết kế và thi công biệt thự đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng đường nét để toát lên vẻ sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà.

 • phong-khach-noi-that-biet-thu
 • thi-cong-noi-that-phong-khach-biet-thu

Đăng ký tư vấn

Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Trong hạng mục thi công nội thất văn phòng, hiện nay các công ty thường tập trung vào sự linh hoạt và tiện lợi do thường thuê mặt bằng chứ không sở hữu. Do đó, việc thi công văn phòng được đặc biệt chú trọng đến tính nhanh gọn, dễ dàng vận chuyển và thi công, cũng như trang trí không gian.

Ngoài các yếu tố cơ bản như bàn làm việc, ghế ngồi và tủ lưu trữ tài liệu, ngày nay có rất nhiều công ty quan tâm đến việc thiết kế không gian mở, xanh mát hoặc ấn tượng để mang lại cho cán bộ nhân viên một không gian làm việc thoải mái nhất. Các yếu tố này giúp cải thiện không chỉ sự thoải mái trong làm việc hàng ngày mà còn khơi dậy sự sáng tạo và hiệu suất làm việc của nhân viên.

thiet-ke-van-phong-nho-2

Thành phần xanh trong không gian văn phòng đã trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Việc tích hợp cây xanh vào không gian làm việc giúp cải thiện chất lượng không khí và mang lại môi trường làm việc tươi mới, sảng khoái. Đồng thời, các yếu tố trang trí ấn tượng như ánh sáng phù hợp, màu sắc hài hòa và không gian mở giúp tạo ra một không gian văn phòng độc đáo và thu hút. Nội Thất Thiên Phong hiểu rõ những yêu cầu này và cam kết mang lại cho bạn một không gian văn phòng thiết kế đẹp mắt, tiện nghi và thoải mái.

 • thi-cong-noi-that-van-phong
 • thi-cong-noi-that-van-phong-cong-nghiep
 • thi-cong-noi-that-van-phong-da-sac
 • thi-cong-noi-that-van-phong-thong-minh
 • thi-cong-phong-hop-van-phong
 • thi-cong-van-phong
 • thi-cong-van-phong-thong-minh
 • van-phong
 • van-phong-nhieu-cay-xanh
 • van-phong-thong-minh

Đăng ký tư vấn

Thi Công Hoàn Thiện Nội Thất Showroom, Cửa Hàng, Quán Cafe

Quá trình hoàn thiện nội thất cho showroom, cửa hàng và quán cafe thường liên quan đến việc trang trí không gian từ trần xuống tới các bức tường xung quanh. Đối với các cửa hàng và showroom trưng bày, việc lựa chọn nội thất dễ dàng thi công, dễ thay đổi và có kiểu dáng độc đáo, màu sắc ấn tượng là một yếu tố quan trọng mà chủ đầu tư cần chú ý hàng đầu. Bởi vì khi không gian của quán được cá nhân hóa và mang tính riêng biệt, điều này sẽ gây ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng.

thiet-ke-cua-hang-quan-ao-thoi-trang-star-sport-1

Đăng ký tư vấn

Thi Công Cải Tạo Nội Thất Nhà Cũ

Ngoài việc cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói cho nhà ở mới, Nội Thất Thiên Phong còn đặc biệt chuyên nhận trọn gói cải tạo nội thất cho các căn nhà cũ. Với mỗi dự án khác nhau, chúng tôi sẽ điều chỉnh công việc và chi phí theo tình trạng thực tế. Thông thường, quy trình thi công cải tạo nội thất bao gồm: tái thiết kế mặt bằng 2D, tiến hành lại các công đoạn xây dựng ban đầu, thiết kế nội thất mới và sản xuất + lắp đặt nội thất hoàn chỉnh. Chúng tôi cam kết mang lại sự mới mẻ và hoàn hảo cho không gian sống của bạn

DỰ ÁN TIÊU BIỂU