LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Thi công nội thất văn phòng với những mẫu văn phòng đẹp, phương án độc đáo, trẻ trung hiện đại, đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm.

thi-cong-noi-that-van-phong

Không gian rộng rãi, bố trí nội thất hợp lý, hạn chế tối đa các chi tiết rườm rà nhằm tạo ra một không gian làm việc mà khách hàng có thể lên ý tưởng sáng tạo và làm việc hiệu quả.

Để việc thi công nội thất phòng giám đốc, phòng trưởng phòng, ban,… phù hợp phong thủy, phù hợp nhân sự cũng là điều mà Nội Thất Thiên Phong quan tâm khi thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Vì Sao Cần Quan Tâm Đến Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì Văn phòng chính là ngôi nhà thứ hai của bạn và thậm chí có thể coi nó là ngôi nhà thứ nhất, thứ nhất sẽ giúp bạn có thêm mái ấm, vì công việc kinh doanh. Sự phát triển là nguồn thu nhập lớn cho bạn và một văn phòng nội thất đẹp tạo cảm hứng làm việc, tạo sự năng động và nhiệt huyết cho nhân viên, tạo niềm tin cho khách hàng. công cụ hiệu quả cho bạn.

thiet-ke-noi-that-van-phong

Tương tự như việc đầu tư xây nhà nhưng văn phòng đa phần sẽ là diện tích thuê nên việc thi công nội thất văn phòng sẽ được chú trọng hơn, quan tâm hơn đến việc bố trí nội thất hợp lý, bên cạnh việc lựa chọn những mẫu bàn ghế phù hợp thì tủ kệ trong nội thất văn phòng sẽ góp phần đến một văn phòng chất lượng.

Tiêu Chí Đánh Giá Chất Lượng Công Sở

Làm sao để biết địa chỉ thi công nội thất văn phòng uy tín? Nó dựa trên những tiêu chí đặt ra mà đơn vị đó mong muốn so với sản phẩm của mình. Bạn sẽ đánh giá chất lượng một cách cụ thể và rõ ràng bằng những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

– Tiêu chí 1: Chức năng sử dụng

Tính tiện dụng luôn là tiêu chí đánh giá hàng đầu tại Nội Thất Thiên Phong, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho doanh nghiệp của bạn một không gian hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, thông minh và tiện ích.

thi-cong-van-phong

Với việc đáp ứng đủ công năng cho văn phòng, mọi hoạt động kinh doanh sẽ trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. Hiệu suất làm việc của nhân viên cũng được nâng cao nhờ các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về “công thái học”, chất lượng và mẫu mã.

Mặt khác, cách bố trí nội thất khoa học, hợp lý cũng góp phần tạo nên một không gian tiện ích và chất lượng hơn. Khi làm việc với Nội Thất Thiên Phong, chúng tôi sẽ trao đổi kỹ lưỡng, lên kế hoạch và cùng bạn thảo luận để đưa ra phương án tối ưu, phù hợp.

– Tiêu chí 2: Tính thẩm mỹ hài hòa

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ công năng của văn phòng thì tính thẩm mỹ cũng cần được chú ý. Tính thẩm mỹ của nội thất là một trong những yếu tố tác động đến tâm lý con người, giúp tạo thêm cảm hứng làm việc, kích thích khả năng sáng tạo, chống stress hiệu quả, từ đó giúp năng suất làm việc cao hơn. công việc tăng lên đáng kể.

thi-cong-noi-that-van-phong-thong-minh

Hơn nữa tính thẩm mỹ còn giúp tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng mỗi khi đến văn phòng, có tính thẩm mỹ tốt sẽ mang lại nhiều sự tin tưởng hơn. Tuy nhiên, cân bằng giữa chức năng và thẩm mỹ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng chút nào.

Tại Nội Thất Thiên Phong, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một văn phòng với thiết kế hài hòa, đảm bảo công năng sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa.

– Tiêu chí 3: Sự nhất quán trong thiết kế

Bên cạnh tính thẩm mỹ, một yếu tố không kém phần quan trọng để có một văn phòng làm việc hiệu quả và thành công chính là sự nhất quán trong thiết kế. Các văn phòng thường mua đồ nội thất từ nhiều nguồn và đưa vào văn phòng mà không hề có sự tính toán trước khiến không gian dễ trở nên rối rắm, mất thẩm mỹ, đôi khi là thừa.

van-phong

Để tránh tình trạng một văn phòng thi công xong nhưng không được như ý muốn, trước tiên đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên bản vẽ 3D trên máy tính, giúp khách hàng định hình trước, từ đó công việc thi công trở nên trơn tru và hiệu quả hơn.

– Tiêu chí 4: Quyền riêng tư và độc lập

 

van-phong-thong-minh

Tiêu chí cuối cùng mà chúng tôi đặt ra là tính riêng tư cho từng bộ phận. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong công việc, tránh tình trạng sự cố lặp đi lặp lại. Nội thất văn phòng cũng phải được thiết kế tinh tế hơn với việc sử dụng vách ngăn để tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên, đồng thời che giấu đường dây điện, dây mạng, mang lại sự gọn gàng cho văn phòng.

Xem Thêm

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Đẹp

Thiết kế thi công văn phòng đẹp cũng là cách thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với toàn thể nhân viên trong công ty. Thử nghĩ xem, nếu bạn để nhân viên của mình làm việc trong một văn phòng nhỏ, không gian chật hẹp, thiết kế trong phòng nhàm chán, đơn điệu sẽ dẫn đến sự nhàm chán khiến họ sa sút trong công việc.

thi-cong-noi-that-van-phong

Ngược lại, một văn phòng được đầu tư thiết kế độc đáo, màu sắc rực rỡ sẽ tạo không gian thoải mái, thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

Ngoài ra, điều này cũng làm giảm sự mệt mỏi và căng thẳng có xu hướng xảy ra tại nơi làm việc, kích thích sự sáng tạo của nhân viên, cải thiện hiệu quả hoạt động và hỗ trợ sự phát triển của công ty.

Một không gian văn phòng lý tưởng không chỉ là nơi đặt những chiếc bàn, chiếc ghế mà còn là một không gian khác biệt, độc đáo so với những nơi khác.

Vì vậy, bạn nên tìm một đội ngũ thiết kế – thi công nội thất văn phòng với đội ngũ kiến ​​trúc sư dày dặn kinh nghiệm để tạo nên một thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo nhất.

Giai Đoạn Thi Công Nội Thất

Khảo Sát Hiện Trạng

Sau khi khách hàng duyệt giá với đội ngũ tư vấn của chúng tôi, các kiến ​​trúc sư của Nội Thất Thiên Phong sẽ đánh giá hiện trạng và lên ý tưởng để tiến hành lên bản vẽ theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

thiet-ke-noi-that-van-phong

 

Đội ngũ thiết kế cũng cần tham khảo các chi tiết như đường ống nước, điện, ban công, tường, hướng sáng và hướng gió. Tại sao các kiến ​​trúc sư cần quan tâm những chi tiết này?

Hướng của ánh sáng trong nhà là rất quan trọng để cho ánh sáng tự nhiên vào không gian của bạn. Kiến trúc sư xác định hướng sáng để bố trí cửa kính, rèm cửa sao cho ánh sáng đi qua nhưng không làm không khí trong phòng quá sáng gây chói mắt hoặc quá nóng.

Vẽ 3D Demo

Sau khi khảo sát, kiến ​​trúc sư sẽ tổng hợp số liệu chi tiết và lên bản vẽ demo 3D. Mỗi bản vẽ được gửi đến khách hàng tham khảo và phê duyệt. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn và chỉnh sửa một cách nhiệt tình và nhanh chóng để khách hàng chấp thuận. Tại Nội Thất Thiên Phong, tốc độ và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. 

Văn Phòng East Grace

Đội ngũ Nội Thất Thiên Phong luôn mong muốn được khách hàng hợp tác kiểm tra, chỉnh sửa và xác nhận nhằm đạt được kết quả thi công chất lượng cao nhất, đúng thời hạn.

Xin Giấy Phép Xây Dựng

Bất kỳ công trình nào, trước khi thi công, Nội Thất Thiên Phong sẽ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và xin giấy phép xây dựng.

Nội Thất Thiên Phong sẽ thay bạn thực hiện công việc này để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Tiến Độ Công Việc

Các kiến ​​trúc sư sẽ lựa chọn vật liệu cho công trình, trước khi bắt đầu xây dựng. Các vật liệu được đội ngũ thiết kế lựa chọn cẩn thận dựa trên màu sắc, chất liệu và thiết kế sao cho đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng và giá cả.

-Thi công phần thô

Khi bắt đầu xây dựng, kiến trúc sư Nội Thất Thiên Phong sẽ tháo dỡ và xây dựng lại các phòng hoặc tường và vách ngăn. Các công việc chính trong quá trình này là xây dựng, lắp đặt, xây khối và xây gạch. Đối với Nội Thất Thiên Phong, quá trình này rất quan trọng đối với việc phân chia không gian của các phòng.

Văn Phòng East Grace - Làm Việc

Nếu có thi công thì chỉ chỉnh sửa vài chỗ mà chủ nhà muốn thay đổi như trần, vách ngăn không gian, màu sơn tường,…

– Thi công điện nước

Với cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ thi công Nội Thất Thiên Phong, khách hàng có thể tin tưởng vào sự an toàn của hệ thống thủy lực và kỹ thuật điện. Huy động nhóm kỹ thuật điện và thủy lực kết hợp với nhóm thiết kế sẽ giữ cho dự án an toàn và đúng tiến độ. Đảm bảo hệ thống điện nước được thiết kế thông minh, tiện lợi và an toàn.

– Thi công gỗ, đá, kính, rèm

Sau khi thi công phần cứng, theo bản vẽ demo 3D, kiến ​​trúc sư sẽ thi công gỗ, đá, kính, rèm cửa. Công đoạn này rất quan trọng nó quyết định đến vẻ đẹp văn phòng của bạn. Việc thi công đồ nội thất, đá và kính luôn cần sự kiểm soát chặt chẽ sao cho khi lắp đặt sản phẩm ăn khớp với những gì mà kỹ thuật và bản 3D mang lại. 

van-phong-nhieu-cay-xanh

Sau đó, sắp xếp đồ nội thất và bố cục không gian của các phòng phù hợp với phong cách thiết kế mong muốn của khách hàng.

– Vệ sinh công trình – tặng quà

Vệ sinh công trình tuy đơn giản nhưng Nội Thất Thiên Phong mong muốn khách hàng hài lòng nhất có thể khi nhìn thấy văn phòng của mình được làm sạch và trang hoàng.

thi-cong-phong-hop-van-phong

Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng với những món quà và bó hoa tươi thắm để chào đón khách hàng bước vào không gian sống mới.

Chúng tôi cũng sản xuất đồ nội thất theo nhu cầu của khách hàng. Nội Thất Thiên Phong thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cao và sử dụng nội thất thông minh nhằm tối đa hóa công năng sử dụng phù hợp với từng không gian sống.

Báo Giá Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Do nhu cầu thiết kế và thi công nội thất của mỗi khách hàng là khác nhau nên chi phí của mỗi công trình cũng khác nhau.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất tại TPHCM, hãy gửi thông tin liên hệ và yêu cầu về địa chỉ email thienphongphat@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 0909.870.484 để được tư vấn cụ thể.

Dự án tiêu biểu

mau-son-phong-khach-dep

10 chất vàng Thiên Phong

 • Sản xuất trực tiếp, giá rẻ hơn thị trường 30%
 • Chất lượng cao cấp nhờ quy trình tuyển chọn nguyên liệu khắt khe 
 • Sản phẩm tinh xảo, sắc nét
 • Sáng tạo tối đa, công năng sử dụng tối ưu
 • Nhanh, Chính xác, Đúng hẹn
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, đặt khách hàng làm trung tâm.
 • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn chuyên sâu
 • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời
 • Tặng phí thiết kế khi thi công tại Nội Thất Thiên Phong
 • Khách hàng được giảm giá 10% cho đơn hàng lần 2

  Để lại lời nhắn cho chúng tôi

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline : 0909.870.484
  • Trụ sở: 72/1 Đường Tân Thới Nhất 1, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ văn phòng: 32/11J Đông Lân 11, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
  • Email: thienphongphat@gmail.com

  TRỤ SỞ CHÍNH

  Trụ sở: 72/1 Đường Tân Thới Nhất 1, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

  ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

  Địa chỉ văn phòng: 32/11J Đông Lân 11, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM