Chính Sách Bảo Hành – Đổi Trả

Nhằm bảo vệ lợi ích người sử dụng, tăng cao hiệu quả dịch vụ sau bán hàng, noithatthienphong.com hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới theo những điều kiện cụ thể dưới đây: 

 Sản phẩm bàn giao không đúng đơn đặt hàng

 Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ kiểm tra liên 1 và liên 3 (bàn giao cho quý khách). Trong tình huống giao sai, công ty sẽ thay thế chính xác mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng) . 

 Sản phẩm mua xong nếu không vừa ý

 Người mua có thể hoàn trả sản phẩm nếu không ưng ý trong thời hạn 48 tiếng tính từ khi nhận hàng, Nội Thất Thiên Phong sẽ đổi sản phẩm cho bạn. 

 Sản phẩm bị lỗi 

Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Nếu nhận thấy có bất cứ hỏng hóc nào trong lúc vận chuyển hoặc sự cố kĩ thuật thì quý khách hãy từ chối đơn đặt hàng rồi gửi sản phẩm trở lại cho Nội Thất Thiên Phong. Chúng tôi sẽ khắc phục và gửi lại cho khách hàng đơn đặt hàng thay thế. 

 Điều kiện đổi trả

    • Thời gian đổi lại hàng chỉ được thực hiện ngay tại nơi gửi hàng, ngay sau khi khách hàng tiếp nhận và kiểm tra sản phẩm. 
    • Hàng chưa sử dụng hoặc đã sử dụng nhưng gặp trục trặc kĩ thuật không thể khắc phục được, hàng không bảo đảm các tiêu chuẩn chất lượng đã giao đã sử dụng nhưng không sử dụng được (vì lỗi thiết kế của nhà cung cấp) và đã được kiểm tra. 
    • Hàng hoá bàn giao không đúng tiêu chuẩn và mẫu mã mà quý khách đã yêu cầu.

Quý khách thanh toán lại chi phí phát sinh cho những tình huống như:

    •  Trong trường hợp thay đổi sản phẩm hoặc mẫu mã, chủng loại theo yêu cầu của quý khách, tất cả mọi chi phí sửa chữa, lắp đặt thêm đối với các sản phẩm, chủng loại khác sẽ do quý khách thanh toán bổ sung. Mức chi phí cho từng đơn hàng hoặc mẫu cụ thể theo từng thời điểm. 
    •  Mọi khoản chi phí phát sinh (nếu có) : sửa chữa, thay thế, lắp đặt. .. quý khách sẽ thanh toán đầy đủ theo yêu cầu của Công ty. 

Sau khi có “Phiếu kim tra sn phm” nêu chi tiết các mặt hàng hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể khắc phục, chấp nhận cập nhật, thay thế sẽ được thực hiện theo quy định của công ty và nhà sản xuất.

Mi thông tin, thc mc v chính sách, Quý khách có th liên h theo s Hotline: 0909870484

Xem Thêm Về Các Chính Sách Khác Của Chúng Tôi