LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Nếu bạn có con, thì có thể bạn sẽ cần thiết kế phòng trẻ em cho chúng vào một lúc nào đó. Thiết kế và thi công phòng nội thất phòng ngủ cho trẻ em đi kèm với những thách thức và cân nhắc độc đáo của riêng nó. Mặc dù thiết kế và thi công phòng trẻ em nên gắn kết với phần còn lại của ngôi nhà hoặc căn hộ, nhưng đó cũng là nơi để trở nên hay thay đổi và vui tươi hơn.

thiet-ke-thi-cong-phong-ngu-cho-tre-em-nhe-nhang

Hãy suy nghĩ về các hoạt động hàng ngày của con bạn khi thi công phòng của chúng. Nếu họ thích đọc, thì bạn sẽ muốn có một góc đọc sách ấm cúng. Nếu họ yêu thích thể thao, thì bạn có thể muốn một không gian nơi họ có thể trưng bày các danh hiệu và kỷ vật của mình. Bằng cách xem xét sở thích và sở thích của chúng, bạn có thể tạo ra một căn phòng dành cho trẻ em mà chúng sẽ thích dành thời gian ở đó.

Nội Thất Phòng Trẻ Em Thiết Yếu

Mỗi phòng của trẻ em cần một vài món đồ nội thất thiết yếu. Một chiếc giường rõ ràng là phần quan trọng nhất, nhưng bạn cũng sẽ cần một chiếc tủ quần áo, bàn và ghế. Hãy tìm đồ nội thất dành cho trẻ em vừa tiện dụng vừa phong cách.

Giường trẻ em

giuong-tang-thong-minh-ket-hop-tu-quan-ao

Giường ngủ là món đồ nội thất phòng trẻ em cần thiết nhất mà bạn cần. Bắt đầu từ đó và thi công phần còn lại của căn phòng xung quanh giường. Bạn có thể sử dụng giường đôi tiêu chuẩn, giường cỡ lớn, giường tầng để dùng chung phòng hoặc giường gác xép sẽ cung cấp cho bạn không gian sử dụng bên dưới giường. Giường gác xép thường có một cái thang nhỏ để con bạn lên tới đỉnh. Hãy chắc chắn rằng giường được trang bị thanh vịn để tránh rơi ra ngoài. Ngoài ra, hãy xem xét việc lắp đặt giường tầng tích hợp vào phòng.

Bàn + Ghế trẻ em

giuong-tang-tre-em

Con bạn sẽ cần một nơi để làm bài tập về nhà, vì vậy hãy đảm bảo có bàn và ghế trong phòng của chúng. Bạn có thể tìm thấy bàn học cho trẻ em với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nội thất và đồ trang trí còn lại của căn phòng.

Tủ quần áo trẻ em

mau-giuong-tang-dep-hien-dai-ket-hop-tu-quan-ao

Tủ quần áo trẻ em là vật dụng cần thiết để cất giữ quần áo và giữ cho căn phòng ngăn nắp. Bạn có thể tìm thấy tủ quần áo trẻ em với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với thiết kế của căn phòng. Hãy chắc chắn rằng chiếc tủ mà bạn mua đi kèm với các phụ kiện chống lật để ngăn nó bị đổ!

Xem Thêm

Nội Thất Phòng Trẻ Em Bổ Sung

Sau khi bạn có đồ nội thất phòng trẻ em cần thiết, bạn có thể thêm các phần bổ sung khi thi công nội thất phòng ngủ cho trẻ em để làm cho không gian trở nên tiện dụng và thân thiện với trẻ em hơn.

Rương đồ chơi

Nếu bạn muốn tránh để đồ chơi vương vãi khắp phòng, thì bạn sẽ cần một số giải pháp lưu trữ đồ chơi. Rương và thùng đựng đồ chơi là một cách tuyệt vời để giữ đồ chơi ngăn nắp và không bị rơi xuống sàn.

Giá sách

gia-sach

Giá sách dành cho trẻ em là một cách tuyệt vời để khuyến khích việc đọc sách. Nó cũng có thể tăng gấp đôi để lưu trữ đồ chơi và trò chơi. Hãy nghĩ đến việc thêm các giỏ lưu trữ để ngăn các kệ trông quá lộn xộn. Giỏ cũng sẽ giúp bạn dễ dàng nhặt những món đồ nhỏ sau giờ chơi!

Tủ tổ chức

giuong-hai-tang-cho-be-gai-3

Phòng trẻ em thường có tủ quần áo nhỏ, vì vậy bạn sẽ cần sáng tạo với việc lưu trữ. Tổ chức tủ quần áo sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian.

Lưu trữ và kệ

giuong-ngu-hai-tang-1

Trẻ em có rất nhiều thứ, từ đồ chơi, quần áo đến sách. Phòng của con bạn nên có một tủ quần áo ngay cả khi nó nhỏ. Mua một tủ sách để lưu trữ sách hoặc cài đặt giá treo tường nếu bạn thích. Rương đồ chơi là nơi tuyệt vời để cất giữ trò chơi và đồ chơi của con bạn một cách gọn gàng.

Trang Trí Phòng Trẻ Em

Bầu trời là giới hạn khi nói đến trang trí phòng trẻ em. Bạn có thể tìm thấy tác phẩm nghệ thuật treo tường dành cho trẻ em, thảm, gối ôm, rèm cửa, v.v. để phù hợp với bất kỳ chủ đề phòng nào.

Chiếu Sáng Phòng Trẻ Em

trang-tri-giuong-hai-tang-cho-be-gai-5

Ánh sáng tốt là điều cần thiết trong phòng của trẻ em. Bạn sẽ cần sự kết hợp giữa ánh sáng trên cao và ánh sáng nhiệm vụ. Quạt trần dành cho trẻ em là một cách tuyệt vời để cung cấp ánh sáng trên cao và giữ cho căn phòng mát mẻ. Đèn bàn hoặc đèn treo tường là hoàn hảo cho ánh sáng mục tiêu.

Thêm Một Yếu Tố Độc Đáo Và Thú Vị

mau-giuong-tang-dep-hien-dai

Từ những phòng chơi bí mật đến những chiếc ghế xích đu cho đến những nơi ẩn náu cho trẻ em, có rất nhiều cách để thêm nét cá tính và hay thay đổi vào thiết kế phòng ngủ của con bạn. Nếu bạn có ngân sách thì hãy xem xét thêm một yếu tố thiết kế độc đáo và thú vị vào thi công nội thất phòng ngủ cho trẻ em.

Suy Nghĩ Dài Hạn

Trẻ em có thể lớn lên nhanh chóng! Một ngày họ là những đứa trẻ mới biết đi và ngày tiếp theo họ là thanh thiếu niên. Nếu bạn dự định ở trong nhà lâu dài, hãy nghĩ đến việc mua đồ nội thất và đồ trang trí cho trẻ em để chúng có thể lớn lên. Đầu tư vào vật liệu chất lượng cao để bạn không phải thay thế đồ nội thất chỉ trong vài năm sau đó.

Dự án tiêu biểu

mau-son-phong-khach-dep

10 chất vàng Thiên Phong

 • Sản xuất trực tiếp, giá rẻ hơn thị trường 30%
 • Chất lượng cao cấp nhờ quy trình tuyển chọn nguyên liệu khắt khe 
 • Sản phẩm tinh xảo, sắc nét
 • Sáng tạo tối đa, công năng sử dụng tối ưu
 • Nhanh, Chính xác, Đúng hẹn
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, đặt khách hàng làm trung tâm.
 • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn chuyên sâu
 • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời
 • Tặng phí thiết kế khi thi công tại Nội Thất Thiên Phong
 • Khách hàng được giảm giá 10% cho đơn hàng lần 2

  Để lại lời nhắn cho chúng tôi

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline : 0909.870.484
  • Trụ sở: 72/1 Đường Tân Thới Nhất 1, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ văn phòng: 32/11J Đông Lân 11, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
  • Email: thienphongphat@gmail.com

  TRỤ SỞ CHÍNH

  Trụ sở: 72/1 Đường Tân Thới Nhất 1, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

  ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

  Địa chỉ văn phòng: 32/11J Đông Lân 11, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM