DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Quan Trọng Như Thế Nào?

Lý do chính thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng là tạo ra một môi trường làm việc thúc đẩy nhân viên đến làm việc mỗi ngày. Không gian văn phòng nơi ý tưởng và sự sáng tạo có thể được thể hiện ở một mức độ nào đó phụ thuộc vào thiết kế và cấu trúc.

Nếu bước vào một văn phòng trông nhàm chán vì màu sắc của nó thì nghĩ xem bạn có thể làm việc trong môi trường như thế bao lâu. Tạo ra một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, hỗ trợ và vui vẻ là điều tuyệt vời! làm việc trong một văn phòng được thiết kế hoàn hảo sẽ giúp nhân viên nghĩ ra những ý tưởng tốt nhất

van-phong-nhieu-cay-xanh

Tất nhiên, thiết kế không gian văn phòng cũng thay đổi theo ngành và có một số nhóm cần xem xét khi thiết kế. Ví dụ, các công trường xây dựng tập trung vào các thông số an toàn, trong khi các công ty tiếp thị tập trung vào việc xây dựng các không gian sáng tạo. Bây giờ bạn đã hiểu những kiến ​​thức cơ bản về thiết kế nơi làm việc, đã đến lúc đi sâu vào các ý tưởng.

Tạo ra một môi trường khuyến khích sự thành công của nhân viên. Các nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm của chúng tôi tạo ra những nơi làm việc nâng cao văn hóa doanh nghiệp, tăng năng suất và cải thiện lợi ích của nhân viên.

5 Cân Nhắc Quan Trọng Khi Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Năng suất của nhân viên, hình ảnh của công ty và lợi nhuận của bạn đều phụ thuộc vào khả năng của bạn trong việc bố trí văn phòng phù hợp. Năm nguyên tắc bố trí văn phòng cơ bản này sẽ giúp đảm bảo bạn làm đúng, bất kể diện tích bạn đang làm việc là bao nhiêu, mà không mắc phải những sai lầm tốn kém khó sửa chữa sau này.

1. Tính linh hoạt

Xây tường có thể là một quyết định thiển cận. Nếu công ty của bạn dự đoán sự tăng trưởng trong thời gian thuê của bạn, các tùy chọn của bạn để thêm không gian văn phòng bổ sung sẽ trở nên hạn chế hơn nếu bạn xây dựng các bức tường trong quá trình xây dựng. Sử dụng một hệ thống lập phương có thể là một quyết định tốt hơn vì chúng có thể được cấu hình lại để đáp ứng nhu cầu thay đổi của công ty bạn.

2. Chiếu sáng

Không chắc là mọi văn phòng đều có thể có cửa sổ với ánh sáng tự nhiên, nhưng bạn nên cố gắng cung cấp đủ ánh sáng xung quanh cho mỗi nhân viên. Mặc dù ánh sáng nhiệm vụ rất quan trọng để tránh mỏi mắt và cho phép nhân viên tập trung vào công việc đang làm, nhưng các nguồn ánh sáng bên ngoài giúp tăng thêm cảm giác hạnh phúc và giá trị chung cho nhân viên đối với công ty.

 

thi-cong-phong-hop-van-phong

Những loại nguồn sáng này có thể đến từ cửa sổ, giếng trời, tấm tường thấp và thậm chí cả tấm tường cửa sổ. Nên tránh phản xạ ánh sáng trên màn hình máy tính bằng cách định vị máy trạm so với các nguồn sáng và, nếu cần, màn hình chống lóa.

3. Vị trí

Xem xét cách nhân viên của bạn sẽ cần tương tác với nhau trước khi bạn lên kế hoạch phân chia không gian làm việc. Bộ phận nhập dữ liệu có thể được phục vụ tốt với không gian làm việc riêng nhỏ cho phép nhân viên tập trung vào các nhiệm vụ hiện tại mà không bị gián đoạn. Ngược lại, bộ phận tiếp thị có thể được phục vụ tốt hơn với cách bố trí văn phòng cởi mở hơn với khu vực chung khuyến khích luồng ý tưởng và tương tác tự do giữa nhân viên và người quản lý.

 

Các ranh giới là điều cần thiết để mang lại cho nhân viên cảm giác an toàn và riêng tư, nhưng không nên nghiêm ngặt đến mức ngăn cản sự tương tác với đồng nghiệp hoặc ngăn cản mọi sự giám sát cần thiết.

4. Diện mạo

Phối hợp màu sắc và vật liệu chất lượng, dù mới hay tái sản xuất , sẽ giúp mang lại cho công ty của bạn một diện mạo chuyên nghiệp hơn. Nếu khách hàng hoặc khách hàng ghé thăm văn phòng của bạn, lối vào cởi mở và hấp dẫn với khu vực chờ được trang bị phù hợp sẽ phản ánh cá tính của công ty bạn.

5. Tiếng ồn

Mức độ tiếng ồn dự kiến ​​giữa từng nhân viên, nhóm làm việc, thiết bị và khu vực họp nên được xem xét khi bạn lên kế hoạch bố trí văn phòng của mình. Hãy cẩn thận để tách biệt những nhân viên thường xuyên gọi điện thoại với những người cần một khu vực yên tĩnh để tập trung. Phòng giải lao hoặc khu vực uống cà phê/nước mát phải đủ thoáng để tạo điều kiện cho tình bạn thân thiết nhưng phải tách biệt với công nhân để không gây rối.

Tập Trung Vào Việc Tạo Ra Các Giải Pháp Có Tác Động

Các nhà thiết kế của chúng tôi biến tham vọng của bạn thành hiện thực, làm việc theo lịch trình thời gian và yêu cầu ngân sách để đảm bảo quá trình thực hiện dự án suôn sẻ, từ ý tưởng ban đầu đến thiết kế không gian văn phòng đầy đủ chi tiết.

thi-cong-noi-that-van-phong-cong-nghiep

Để thực sự hiểu doanh nghiệp của bạn và những thách thức tại nơi làm việc mà bạn gặp phải, chúng tôi hòa mình vào thế giới của bạn, hợp tác chặt chẽ với bạn để hiểu các yêu cầu riêng của bạn.

Bằng cách này, các nghệ sĩ ý tưởng của chúng tôi có thể tạo ra các giải pháp thiết kế nội thất văn phòng sẽ tác động đến doanh nghiệp của bạn và cách mọi người làm việc.

Tưởng tượng lại không gian văn phòng của bạn

Thiết kế văn phòng liên tục thay đổi và mọi người cần thích nghi với những cách làm việc mới. Các chuyên gia tư vấn tại nơi làm việc của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển sang những cách làm việc mới cùng với các nhà thiết kế của chúng tôi.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi giúp định hình lại không gian văn phòng của bạn, từ các giải pháp không gian làm việc thiết thực và chiến lược đảm bảo sức khỏe cho nhân viên đến ánh sáng, màu sắc và nội thất.

Thiết Kế Văn Phòng East Grace

Mục tiêu chính của chúng tôi là biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với đội ngũ nội thất thương mại đầy đủ dịch vụ, từ thiết kế nội thất văn phòng đến trang bị nội thất, xây dựng và lên kế hoạch nội thất.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Nội Thất Thiên Phong Làm Đơn Vị Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất? 

Tiêu chí thiết kế “xanh” an toàn

thiet-ke-noi-that-van-phong

Hầu hết các thiết kế nội thất do Nội Thất Thiên Phong cung cấp luôn đảm bảo: Tiêu chí Xanh và Đẹp Bởi chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng không chỉ là không gian sống đẹp mà còn là không gian sống tốt. Vì vậy, xu hướng “thiết kế xanh” là một trong những điểm nhấn không thể thiếu, chúng tôi mong muốn mang lại lợi ích sức khỏe cho khách hàng.

Ứng dụng công nghệ của Nội Thất Thiên Phong trong giám sát tiến độ công trình/dự án

Tận dụng nền tảng công nghệ, chúng tôi phát triển ứng dụng giám sát tiến độ thiết kế & thi công giúp khách hàng kiểm tra và tương tác dễ dàng hơn với Nội Thất Thiên Phong.

thi-cong-noi-that-van-phong-thong-minh

Dễ dàng trao đổi và theo dõi tiến độ công việc với phần mềm quản lý dự án của Nội Thất Thiên Phong.

Các tiện ích của ứng dụng trực tuyến này dành cho khách hàng

– Theo dõi tiến độ làm việc của đội thiết kế, đội thi công.

– Chi tiết thời gian làm việc, tình trạng công việc, thời gian hoàn thành, tiến độ làm việc.

– Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể trao đổi công việc cụ thể về các hạng mục thiết kế và thi công.

– Đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ và góp ý trực tiếp trên hệ thống của Nội Thất Thiên Phong.

– Yêu cầu bảo hành/ bảo trì trực tiếp trên ứng dụng.

Nội Thất Thiên Phong luôn tập trung vào các giá trị cốt lõi

Lấy chữ “TẬN TÂM” làm nền tảng, chúng tôi hiểu và tin rằng một công trình hoàn hảo là sự kết hợp giữa năng lực chuyên môn và sự tận tâm với khách hàng.

Nội Thất Thiên Phong lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công. Mọi hoạt động của công ty luôn lấy khách hàng làm trung tâm và đặt lợi ích, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

thi-cong-van-phong-zte

Vui lòng tham khảo trang web của chúng tôi để biết thông tin liên lạc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay lập tức.

Là công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể. Không chỉ tạo ra một khái niệm độc đáo về thiết kế không gian văn phòng mà còn được hiện thực hóa nó trong nội thất, quản lý dự án và nội thất văn phòng. Hướng dẫn từng bước để thiết kế nội thất nơi làm việc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng hoàn chỉnh, từ ý tưởng đến hoàn thiện.

Xem Thêm

10 Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Sáng Tạo Hay Nhất

1.Sử dụng hoạ tiết

thi-cong-noi-that-van-phong-da-sac

Hoạ tiết nếu được sử dụng một cách khôn ngoan, chúng có thể thay đổi giao diện của toàn bộ không gian làm việc của bạn. Những bức tường họa tiết kết hợp với nghệ thuật là một cách tuyệt vời để tạo ra phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và độc đáo, giúp nhân viên thư giãn trong giờ nghỉ. Tường họa tiết không bao giờ lỗi mốt, thay vào đó, nó hoàn hảo cho phong cách nội thất văn phòng mà bạn đang tìm kiếm.

2. Pha trộn lý tưởng giữa hoàn hảo và đơn giản

Mục đích của thiết kế nội thất văn phòng là đạt được sự cân bằng giữa hoàn hảo và đơn giản. Đồ nội thất có thể được sắp xếp theo cấu trúc kết hợp các nét nghệ thuật để làm cho không gian văn phòng thoải mái và an toàn. Tuy nhiên, có một ranh giới rất mong manh giữa cân bằng và lạm dụng nó.

su-pha-tron-ly-tuong

Bạn cũng có thể cảm thấy phân tán, vì vậy đừng khiến các kế hoạch không gian văn phòng làm giảm hiệu suất của bạn. Lập kế hoạch không gian là điều cần thiết nhằm có được một không gian văn phòng được bố trí hợp lý. Không gian văn phòng mới hướng dẫn những công ty startup lựa chọn sản phẩm nội thất thương mại nhằm cân đối kiến trúc và không gian làm việc với màu sắc tượng trưng cho thương hiệu.

3. Thêm Nhiều Màu Sắc

Chỉ vì nó là một thiết kế văn phòng không có nghĩa là nó phải đi theo xu hướng màu trắng và xám nhàm chán. Thêm một màu sắc nổi bật không bao giờ làm hại bất kỳ ai, vì vậy khi bạn đang lên ý tưởng trang trí văn phòng của mình, tôi khuyên bạn nên thử nghiệm với những màu sắc tươi sáng, rực rỡ có sẵn mà không làm mất tập trung. Nhiều phong cách nội thất văn phòng không ảnh hưởng đến việc lựa chọn màu sắc được sử dụng.

lam-cho-no-day-mau-sac

Chọn một màu phù hợp với ánh sáng trong khu vực làm việc của bạn sẽ thêm một lớp năng lượng cho không gian xung quanh bạn, vì vậy bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu ứng này. Không giống như một văn phòng tại nhà điển hình, một văn phòng có màu sắc rực rỡ là không gian làm việc hoàn hảo để sáng tạo ra những tác phẩm kinh điển. Nhiều người sáng tạo tại Hồ Chí Minh chọn sử dụng màu sắc tươi sáng cho ý tưởng nghệ thuật của họ.

4. Phòng họp

thi-cong-noi-that-van-phong

Thiết kế phòng họp là một nhiệm vụ. Đây là nơi tất cả các hoạt động hợp tác diễn ra và các quyết định quan trọng được đưa ra. Làm cho ánh sáng phản chiếu từ các bức tường ở đúng vị trí và lấp đầy chúng bằng nghệ thuật là chìa khóa để có những bức ảnh phòng hội nghị đẹp nhất. Nhìn chung, nó cũng được coi là căn phòng tốt nhất trong nội thất văn phòng vì nó hướng đến việc thể hiện quan điểm và niềm tin cá nhân theo cách tốt nhất có thể.

5. Thử nghiệm các kết cấu

Thế giới của hình dạng và vật liệu nội thất văn phòng là rất lớn. Bạn luôn có thể thử nghiệm với các hình dạng và vật liệu mà bạn thường không tìm thấy trong không gian văn phòng, để thể hiện sự sáng tạo. Thêm họa tiết hình tròn hoặc gạch/sọc vào tường chính có thể giúp thiết lập tông màu cho doanh nghiệp của bạn.

noi-that-van-phong-zte

Thêm các chi tiết nhỏ thường thấy trong các studio thiết kế có thể giúp tạo ra một môi trường làm việc đẹp mắt.

6. Hiện đại hóa không gian

Một xu hướng mới trong thiết kế nội thất văn phòng là cách tiếp cận “cái nhìn hiện đại”. Đồ nội thất tối giản như ghế văn phòng, bàn làm việc kiểu dáng đẹp và cây thủy tiên sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Văn Phòng East Grace - Làm Việc

Việc bất ngờ bổ sung đồ nội thất như giá sách có thể làm tươi mới diện mạo của căn phòng và khiến nó trông giống như một bức tường trưng bày, gắn kết toàn bộ không gian lại với nhau. Đặc điểm thiết kế trong phòng khách cũng có thể được tích hợp vào khu vực văn phòng vì chúng tạo ra các vùng thoải mái để tăng cường sự tập trung.

7. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, dành riêng cho văn phòng tại nhà của bạn

Làm việc tại nhà có thể là một lợi thế hoặc bất lợi tùy thuộc vào lịch trình của bạn, nhưng một văn phòng tại nhà có thể hoàn hảo. Bao gồm các khía cạnh từ ngoài trời như các yếu tố thiết kế văn phòng tạo ra một bầu không khí tích cực và thoải mái để giúp tập trung vào những thứ đòi hỏi sự chú ý.

thi-cong-van-phong-thong-minh

Việc bổ sung các mẫu thực vật tự nhiên trong tác phẩm nghệ thuật, tấm gỗ và cây thẩm mỹ là một số thiết kế nội thất văn phòng đang trở nên phổ biến với tốc độ nhanh chóng. Sử dụng các yếu tố thiết kế văn phòng này trong một thiết lập làm việc cũng là một điểm nhấn, việc sử dụng các thiết kế hiện có tự nhiên cũng có thể giúp tạo ra sự kết nối tốt hơn với thiên nhiên.

8. Không gian làm việc – Chức năng hay Định hướng thiết kế?

Rời xa các phương pháp cấu trúc văn phòng truyền thống, các xu hướng thiết kế văn phòng gần đây tập trung vào việc tạo ra các không gian có thể được sử dụng cho nhiều thứ. Khía cạnh của chức năng là những gì các nhà thiết kế nội thất tập trung vào trong khi kết hợp nó với các thiết kế và màu sắc đáng kinh ngạc sẽ giúp đạt được diện mạo mà bạn đang tìm kiếm.

chuc-nang-hay-dinh-huong-thiet-ke

Kệ là một cách để tạo thêm không gian lưu trữ đồng thời là một yếu tố thiết kế bổ sung cho cái nhìn tổng thể của căn phòng. Từ bàn làm việc hình bầu dục đến bàn đứng, không gian thiết kế nội thất đang chuyển động nhanh và đổi mới một cách sáng tạo.

9. Môi trường hợp tác

Với khả năng truy cập Wifi đến mọi ngóc ngách của không gian làm việc, cấu trúc và thiết kế là thứ quyết định tính di động của nhân viên. Có các khu vực chỗ ngồi được chỉ định bao gồm trong sơ đồ tầng là xu hướng hiện nay của các nhà thiết kế nội thất. Cụ thể, có khu vực phòng chờ cho phép nhân viên di chuyển, hợp tác và làm việc hiệu quả trong một môi trường thoải mái.

moi-truong-hop-tac

Đây là một bước tiến tuyệt vời để tránh xa những chiếc ghế cứng nhắc và thúc đẩy văn hóa làm việc lành mạnh. Các khu vực làm việc ngoài bàn làm việc được chỉ định cũng giúp đầu óc sảng khoái vì việc thay đổi vị trí có thể giúp sáng tạo hơn.

10. Minh bạch

Ngoài tính minh bạch là một trong những giá trị cốt lõi của hầu hết các công ty ngày nay, thiết kế nội thất văn phòng đã kết hợp hệ tư tưởng này một cách đẹp mắt. Chọn kính trong suốt thay vì vật liệu trong suốt/bán trong suốt là cách tốt nhất để khắc sâu nó vào không gian làm việc của bạn. Sử dụng các bề mặt trong suốt trong không gian văn phòng của bạn để phân chia các bức tường là một trong những mẹo được khuyên dùng nhất của chúng tôi.

minh-bach

Điều này không chỉ trông tuyệt vời mà còn giúp phát triển cảm giác thân thuộc, từ đó giúp tạo ra một số tác phẩm xuất sắc. Đổi mới và thử nghiệm với thiết kế nội thất văn phòng nhiều nhất có thể để tạo ra không gian văn phòng mà bạn không bao giờ muốn rời đi!

Dự án tiêu biểu

mau-son-phong-khach-dep

10 chất vàng Thiên Phong

 • Sản xuất trực tiếp, giá rẻ hơn thị trường 30%
 • Chất lượng cao cấp nhờ quy trình tuyển chọn nguyên liệu khắt khe 
 • Sản phẩm tinh xảo, sắc nét
 • Sáng tạo tối đa, công năng sử dụng tối ưu
 • Nhanh, Chính xác, Đúng hẹn
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, đặt khách hàng làm trung tâm.
 • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn chuyên sâu
 • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời
 • Tặng phí thiết kế khi thi công tại Nội Thất Thiên Phong
 • Khách hàng được giảm giá 10% cho đơn hàng lần 2

  Để lại lời nhắn cho chúng tôi

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline : 0909.870.484
  • Trụ sở: 72/1 Đường Tân Thới Nhất 1, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ văn phòng: 32/11J Đông Lân 11, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
  • Email: thienphongphat@gmail.com

  TRỤ SỞ CHÍNH

  Trụ sở: 72/1 Đường Tân Thới Nhất 1, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

  ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

  Địa chỉ văn phòng: 32/11J Đông Lân 11, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM