Tập Trung Vào Sản Phẩm Và Dịch Vụ

Tại Nội Thất Thiên Phong, chúng tôi đã dành nhiều thập kỷ để cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế và thi công không chỉ mang lại kết quả vượt trội mà còn mang đến sự an tâm mẫu mực ở mọi giai đoạn của dự án.  Trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ hiệu quả cao này cho cả khách hàng công và tư nhân, đồng thời đã nhận thấy vô số lợi ích đến từ việc cung cấp dịch vụ từ đầu đến cuối thực sự.

san-pham-va-dich-vu

Dễ dàng quản lý

Kết hợp một thiết kế thực tế, có thể xây dựng với sự rõ ràng và khả năng kiểm soát tài chính, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng ngay từ ngày đầu tiên trong tất cả các dự án thiết kế và xây dựng của chúng tôi. Trên thực tế, chúng tôi có thể đảm bảo về giá cả cho những khách hàng này, đồng thời thiết kế các không gian thiết thực vốn có – với tư cách là chuyên gia xây dựng và thiết kế, chúng tôi coi trọng chức năng cũng như hình thức và hướng đến các mốc thời gian nhanh chóng, dễ quản lý.

Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công có nghĩa là chúng ta có thể tránh được vấn đề tiềm ẩn là kiến ​​trúc sư và nhà xây dựng làm việc trong các đơn vị khác nhau  – điều có thể dẫn đến hiểu lầm, mắc lỗi và vượt quá phạm vi dự án. Thay vào đó, các yếu tố thiết kế và xây dựng của dự án phối hợp với nhau – đảm bảo một kết quả gắn kết, không có bất ngờ nào trong quá trình thực hiện.

tap-trung-vao-san-pham-dich-vu

Tại Nội Thất Thiên Phong, chúng tôi cung cấp một người quản lý Dự án/Thiết kế có kinh nghiệm cao cho toàn bộ dự án – một đầu mối liên hệ trung tâm đáng tin cậy và đầy đủ thông tin, người điều phối tất cả các vai trò và trách nhiệm trong suốt quá trình xây dựng và duy trì các đường dây liên lạc diễn ra hàng ngày.

Tối ưu dự án – tiết kiệm chi phí

Về mặt thiết kế tòa nhà, sẽ rất có lợi nếu có các chuyên gia xây dựng tham gia tích cực ngay từ khi bắt đầu dự án – đảm bảo các thiết kế được tạo ra đều có thể đạt được, đáp ứng các mục tiêu cuối cùng của khách hàng và sử dụng chính xác và hiệu quả từng cm diện tích.

Là chuyên gia xây dựng, chúng tôi cũng nhận thức sâu sắc các yêu cầu và quy định của hội đồng thành phố, cũng như nhu cầu của thị trường địa phương và có thể khéo léo điều chỉnh các thiết kế cho phù hợp.san-pham-dich-vu

Trong bất kỳ dự án xây dựng nào, dù lớn hay nhỏ, thời điểm tốt nhất để điều chỉnh thiết kế là khi bắt đầu dự án – không ai muốn phải thực hiện những thay đổi tốn kém và tốn thời gian khi các yếu tố của công trình sắp hoàn thành. Có một nhóm xây dựng hoàn thành vai trò thực hành ngay từ đầu có nghĩa là các mốc thời gian và ngân sách ban đầu có thể được tuân thủ cẩn thận – một lần nữa, mang lại cho khách hàng sự an tâm tối đa.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng

Cuối cùng, thiết kế và thi công cũng là một lựa chọn lý tưởng khi một dự án được thúc đẩy chủ yếu bởi các quyết định tài chính, thay vì những quyết định do cảm xúc chi phối. Đối với những nhà đầu tư không có kế hoạch sống trong một bất động sản, việc chọn mô hình thiết kế và thi công là cách hoàn hảo để đảm bảo dự án không vượt quá ngân sách trong khi vẫn đạt được chính xác những gì họ cần để thu hút khách thuê.

tap-trung-vao-san-pham-va-dich-vu

Đối với các khách hàng doanh nghiệp, những người xem các dự án xây dựng qua lăng kính thương mại, thiết kế và thi công tạo nên một quy trình không gây khó khăn, chính xác và đáng tin cậy, không có các đường cong tốn kém hoặc tốn thời gian trong quá trình thực hiện.

Tại Nội Thất Thiên Phong, dịch vụ thiết kế và thi công của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi nắm bắt được bản tóm tắt, thiết kế và khả năng thi công ngay từ khi bắt đầu dự án – dẫn đến khách hàng luôn hài lòng, những người đều được hưởng lợi từ sự an tâm và đơn giản mà nó mang lại.

Xem Thêm

y-nghia-thiet-ke-noi-that-biet-thu-cao-cap

10 chất vàng Thiên Phong

 • Sản xuất trực tiếp, giá rẻ hơn thị trường 30%
 • Chất lượng cao cấp nhờ quy trình tuyển chọn nguyên liệu khắt khe 
 • Sản phẩm tinh xảo, sắc nét
 • Sáng tạo tối đa, công năng sử dụng tối ưu
 • Nhanh, Chính xác, Đúng hẹn
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, đặt khách hàng làm trung tâm.
 • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn chuyên sâu
 • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời
 • Tặng phí thiết kế khi thi công tại Nội Thất Thiên Phong
 • Khách hàng được giảm giá 10% cho đơn hàng lần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Để lại lời nhắn cho chúng tôi

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline : 0909.870.484
  • Trụ sở: 72/1 Đường Tân Thới Nhất 1, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ văn phòng: 32/11J Đông Lân 11, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
  • Email: thienphongphat@gmail.com

  TRỤ SỞ CHÍNH

  Trụ sở: 72/1 Đường Tân Thới Nhất 1, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

  ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

  Địa chỉ văn phòng: 32/11J Đông Lân 11, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM